Cửa lưới chống muỗi công nghiệp – Nhà xưởng

Call VND

Mã sản phẩm :

Thương hiệu : Xuất xứ :

Tình trạng : Còn hàng

Cửa lưới chống muỗi nhà xưởng, công nghiệp đang được khẳng định bằng những hiệu quả tích cực không thể thấy ở các sản phẩm khác. Sử dụng lưới chống muỗi giúp doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, nâng cao an toàn lao động, tạo sự thông thoáng tự nhiên trong nhà xưởng.

Các khu vực nhà xưởng, nhà máy sản xuất, căn tin và đặc biệt là những nơi yêu cầu cao về vệ sinh an toàn thực phẩm cao nên lắp đặt Cửa Lưới Chống Côn Trùng nhằm bảo vệ không gian sản xuất.

 

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Ý kiến khách hàng

Cửa Lưới Chống Muỗi Nhà Xưởng

Tầm quan trọng của cửa lưới chống muỗi nhà xưởng

Các khu vực nhà xưởng, nhà máy sản xuất, căn tin, bếp ăn công nghiệp và đặc biệt là những nơi yêu cầu cao về vệ sinh an toàn thực phẩm cao nên lắp đặt Cửa Lưới Chống Côn Trùng nhằm bảo vệ không gian sản xuất. Tránh ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả công việc. Bên cạnh đó các khu vực trên thường có quy mô rộng và khó kiểm soát hết mọi ngõ ngách, vậy nên việc côn trùng xâm nhập vào là khó tránh khỏi. Chính vì vậy, sử dụng cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng nhằm:

 • Kiểm soát tối ưu sự xâm nhập của côn trùng, tạp vật có kích thước nhỏ vào không gian, môi trường sống và làm việc riêng.
 • Tiết kiệm năng lượng điện làm mát, chiếu sáng. Lắp cửa lưới giúp bạn có thể mở cửa để đón ánh sáng và gió trời tạo lên không gian thông thoáng và mát mẽ
 • An toàn sức khỏe, môi trường sống, sinh thái bởi không sử dụng hóa chất độc hại 
 • Bền lâu đáng ngưỡng mộ, nhờ khung cửa lưới chống côn trùng chắc chắn 
 • Giúp môi trường làm việc dể chịu, thoải mái hơn qua đó tăng năng suất làm việc cho mọi người.

Giải pháp vừa an toàn vừa giải quyết được điều trên đó là thi công lắp đặt sản phẩm “Cửa lưới chống côn trùng nhà xưởng” của Tiểu Long.

Cửa lưới chống muỗi nhà xưởng Bình Dương

Cửa lưới chống côn trùng nào tốt nhất cho Công Nghiệp?

- Đối với các nhà máy khu vực sản xuất: Bạn nên lựa chọn loại cửa sử dụng lưới inox như: Cửa lùa, cửa đóng mở hoặc vách cố định. để tăng độ bền và chống côn trùng tuyệt đối

- Đối với khu vực văn phòng, căn tin...: Bạn có thể sử dụng cửa cuốn hoặc cửa xếp vừa chống muỗi, côn trùng vừa tạo sự sang trọng, hiện đại cho vị trí của bạn

Ưu điểm vượt trội của cửa lưới chống côn trùng

 • Cửa lưới ngăn côn trùng là giải pháp được chọn để ngăn chặn sự xâm nhập không mong muốn của các loại côn trùng, tạp vật lạ. Là một giải pháp hiệu quả được ưu tiên chọn lựa hơn bất kỳ các giải pháp lý – hóa khác trong phòng chống côn trùng:
 • Cửa sử dụng lưới inox 304 hoặc 316L không gỉ hoặc sợi thủy tinh phủ nhựa, sản phẩm tránh xa tác động của quá trình oxy hóa tự nhiên, giúp tăng tuổi thọ, độ bền cao
 • Với kích thước mắt lưới tiêu chuẩn 1.41mm x 1.41mm. Độ bền cao. Lưới inox được lăn cố định vào khung bằng gioăng cao su vào khung cửa lùa hoặc cửa đóng mở giúp ngăn muỗi tốt, ô lưới nhỏ còn giúp ngăn các các loại côn trùng khác xâm nhập.
 • Cửa lưới chống muỗi inox chắc chắn và độ bền cao, lưới inox cứng cáp, khung nhôm chuyên biệt, không sợ bị bung gió hay các con vật lớn như chuột vào nhà. Chống muỗi, côn trùng 100% cho không gian gia đình bạn. 
 • Chịu được nhiều tác động nội ngoại lực, phù hợp với mọi vị trí, đặc biệt các khu vực

Cửa lưới chống côn trùng khu công nghiệp

Cửa lưới chống muỗi nhà xưởng, công nghiệp đang được khẳng định bằng những hiệu quả tích cực không thể thấy ở các sản phẩm khác. Sử dụng lưới chống muỗi giúp doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, nâng cao an toàn lao động, tạo sự thông thoáng tự nhiên trong nhà xưởng.

Công Ty TNHH TM DV Tiểu Long đồng hành trong các dự án cửa lưới chống côn trùng cho các doanh nghiệp

Những tiêu chuẩn kỹ thuật cần đáp ứng khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi nhà xưởng là  sản phẩm chất lượng cao, có tính an toàn và độ bền tuyệt đối đối với khách hàng. Để  sản phẩm phát huy được chức năng của mình một cách tốt nhất thì quá trình thi công, lắp đặt phải đáp ứng được những kỹ thuật tiêu chuẩn.

– Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mà  chọn loại cửa lưới có hình dạng và kích thước phù hợp.

– Chuẩn bị và kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị cần thiết trong quá trình lắp đặt để tránh các hiện tượng thiếu sót, làm gián đoạn việc thi công.

– Quá trình lắp cửa phải cực kỳ cẩn thận và có độ chính xác cao, cửa sau khi lắp phải chắc chắn và ổn định.

Cách chống côn trùng hiệu quả cho nhà máy, kho xưởng

Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm

Cửa lưới chống muỗi được cấu tạo gồm các phần:

Khung cửa lưới:

 • Khung cửa lưới cố định là lựa chọn tối ưu cho những lựa chọn hỗ trợ ngăn côn trùng đối với các xưởng sản xuất sạch phù hợp các tiêu chuẩn HACCP, ISO22000 hay BRC… đòi hỏi kiểm soát côn trùng xâm nhập tối ưu. Được làm từ chất liệu nhôm cao cấp đa dạng về màu sắc và kích thước để khách hàng có thể chọn lựa theo sở thích vì vậy rất bền và chắc chắn.

 • Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa chống muỗi giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho không gian đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng.
 • Lưới chống muỗi làm bằng thép không gỉ, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn.
 • Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm có thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

Khung cửa lưới chống muỗi nhà xưởng thường là khung cố định

Lưới chống muỗi: được làm từ inox hoặc các sợi thủy tinh mềm mại êm ái được phủ bên ngoài lớp nhựa có có khả năng chống bụi bẩn rất tốt.

Một số phụ kiện cần thiết khác như tay cầm, ray cửa…

HÌNH ẢNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI NHÀ XƯỞNG BÌNH DƯƠNG