Băng Keo Chống Trượt 10cm x 18.3m - Màu Đen

Call VND

Mã sản phẩm : BKCT 100X18.3

Thương hiệu : Xuất xứ :

Tình trạng : Còn hàng

Băng keo chống trượt  được phát triển nhằm loại bỏ hoàn toàn nguy cơ trơn trượt.

Băng keo chống trơn trượt  (100mm x18.3m)  màu đen đảm bảo an toàn trên các bậc thang, cầu thang, thang, đường dốc, xe kéo, sàn và các thiết bị an toàn khác.

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Ý kiến khách hàng

Băng keo chống trượt 10cm x 18.3m màu đen

Tại các vị trí như cầu thang, sàn nhà, bậc tam cấp, nền dốc thoải, nền phòng tắm, toilet, bể bơi...khi ướt nước rất dễ gây tai nạn trượt ngã nguy hiểm.

Băng keo chống trượt 10.cm x 18.3m được phát triển nhằm loại bỏ hoàn toàn nguy cơ trượt ngã tại cá vị trí trên.

Bên cạnh đó băng dính chống trượt 10cm còn có một ứng dụng tương tự như băng keo phản quang là là vạch chỉ dẫn & cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nguy hiểm, biển báo, đường đi,…

 

Xem thêm : Cách dán băng keo chống trượt

AAAAAA

Đặc tính của băng dính chống trượt 10cm x 18.3m

Giống như các loại băng keo thông thường khác thì băng keo chống trơn trượt cũng có những đặc điểm riêng biệt.

- Hiệu quả chống trơn trượt cao, vượt trội hơn các sản phẩm chất lượng kém trên thị trường.

- Băng dán chống trơn trượt (băng keo chống trượt ngãcó độ bền cao, chịu được nước, dầu mỡ... 

- Nhiệt độ sử dụng: -30 độ C đến + 70 độ C. 

- Tuổi thọ sản phẩm: 3-4 năm.

- Đáng chú ý hơn cả là khả năng bám dính, kết dính nhiều bề mặt vật liệu khác nhau rất tốt. Sản phẩm có thể bám dính rất tốt ở nhiều bề mặt như: gạch men, gỗ, đá granite, kim loại, nền bê tông bóng và các loại nền phẳng khác. vì vậy có thể sử dụng ở nhiều vị trí trí trong không gian sống và làm việc. Sử dụng được cho ngoài trời mà không sợ nắng mưa tróc keo.

 

- Có độ nhám cao: Đây là đặc tính quan trọng của sản phẩm. Với hệ số ma sát cao, băng dính chống trơn trượt làm tăng điều kiện tiếp xúc giúp cho di chuyển mà không bị trượt ngã kể cả những lúc chân trần hoặc ẩm ướt.

- Chịu được lực kéo và sức tải nặng: sản phẩm có khả năng chịu được lực kéo căng cao mà không xảy ra hiện tượng đứt băng keo. Ngoài ra, sản phẩm còn chịu được trọng tải lớn như xe máy, xe tải, xe kéo vì vậy có thể sử dụng trong các công trình xây dựng.

- Đa dạng về độ nhám, màu sắc và kích thước: Trên thị trường hiện nay có nhiều loại băng dán chống trượt với màu sắc, độ nhám và kích thước khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm với sở thích của mình

- An toàn cho con người và thân thiện với môi trường: sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại, được làm từ những vật liệu an toàn  nên con người có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.


Ứng dụng:
Có thể dán Băng dính chống trượt 10.cm x 18.3m trên bề mặt là nền gạch men, đá granite, gỗ, kim loại phủ sơn, nền bê tông bóng và các loại nền phẳng khác.
Được sử dụng để chống trơn trượt tại các vị trí như: lối đi, cầu thang dân dụng (cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư, nhà hàng, khu mua sắm, biệt thự, bệnh viện, nhà ăn, sân vận động…) và cầu thang công nghiệp (tàu biển, giàn khoan, nhà máy xí nghiệp…). Đặc biệt thích hợp cho cầu thang thoát hiểm của các tòa nhà cao tầng, các khu vực có dầu hoặc nước dễ trơn trượt, vạch chỉ dẫn, tín hiệu cảnh báo...


Lợi ích của sản phẩm:
- Hiệu quả sử dụng chống trơn trượt cao, vượt trội hơn các sản phẩm chất lượng kém trên thị trường.

- Trang trí đẹp hơn cho cầu thang.
- Giúp dễ dàng nhận biết mép các bậc thang, tăng thêm độ an toàn cho bước đi.
- Dễ sử dụng (tương tự như dán decan thông thường).
- Có nhiều độ nhám & màu sắc khác nhau (kể cả loại trong suốt) để lựa chọn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được cung cấp Băng keo chống  trơn trượt 10cm x 18.3m chất lượng và giá sỉ trên thị trường, với các ngành xây dựng cũng như cá nhân nên quan tâm về vấn đề này giúp việc sử dụng sàn đá không bị nguy hiểm vào các mùa mưa khí trời ẩm thấp, mưa bão.